Cẩm Nang

Cách Chế Biến Thịt Thăn Ngoại Bò Hokubee Ngon

Thịt thăn ngoại bò Hokubee là phần thịt chất lượng, với lượng vân mỡ xem kẽ với thịt làm cho miếng thịt mềm tạo cảm giác tan chảy khi thưởng thức. Vân mỡ với chất béo ít, cholesterol thấp hơn so với các thịt bò khác. Sự kết hợp của các chất béo cung cấp một hương vị phong phú và thơm ngon đặc biệt. Cùng MartFood tìm hiểu món ăn từ thịt bò nhập khẩu nhé.

Nguồn gốc thịt bò Hokubee

Thịt bò Hokubee được lấy giống từ giống bò Kobe Nhật Bản và được nuôi theo công nghệ Nhật. Trong quá trình nuôi bò sẽ được masage liên tục như bò Kobe Nhật Bản. Bò Hokubee chính là kết quả hoàn hảo cho nuôi công nghệ nuôi tiên tiến.

5 lí do để bạn tin dùng thịt bò Hokubee

Được mệnh danh là loại thịt bò cao cấp, vậy loại thịt này có các ưu điểm như sau:

  • Bò Hokubee được sử dụng theo công nghệ massage và quy trình nuôi, chăm sóc cực kỳ nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn chăm sóc bò Kobe tại Nhật.
  • Điểm đặc trưng của bò Hokubee là sự xen kẽ hoàn hảo giữa lớp thịt và lớp mỡ trên miếng thịt bò tạo nên những hình vân cẩm thạch rất là đẹp mắt.
  • Thịt mềm “tan chảy” khi thưởng thức mà không hề bị khô hay có mùi hôi từ vân mỡ.
  • Món ăn rất hợp để làm steak, nướng theo gia vị nhẹ nhàng để có thể tận hưởng trọn miếng “bò tan chảy” tuyệt đỉnh đối.
  • Giá thịt bò này không quá mắc, chỉ giao động trong khoảng tầm trung.

Giá trị dinh dưỡng của thăn ngoại bò Hokkube

 Thịt này chứa rất nhiều giá trị dinh dưỡng khác nhau như: protein, vitamin và chất khoáng nào là vitamin B12, kẽm, sắt… cũng như một số hoạt chất tính sinh học (taurine, creatine…). Các chất này có tác dụng duy trì khối lượng cơ bắp, cải thiện hiệu suất tập luyện thể dục, phòng chống thiếu máu, và đặc biệt là chống ung thư và các bệnh về tim mạch,…

Thịt thăn ngọai bò Hokubee thích hợp làm món gì

Thịt thăn ngoại bò Hokubee thích hợp chế biến món steak. Chính vì độ vân mỡ cao nên phần thịt thăn bò đặc biệt thơm ngon, mịn màng và bổ sung cho hương vị mềm thơm, béo ngậy cho miếng Steak khi áp chảo hoặc bỏ lò ở nhiệt độ cao. Kết hợp món steak với một chút rau xanh sẽ mang lại hương vị tuyệt vời.

Cách chế biến món Steak bò Hokubee

MartFood mách bạn bí quyết làm món Steak từ thăn ngoại bò Hokubee chuẩn 5* ngay tại nhà:

B1: Rã đông thịt khoảng 3 phút
B2: Đặc biệt bạn không cần rã đông hoàn toàn thịt bò Meltique Beef hoặc ướp thêm gia vị mà miếng thịt vẫn thơm ngon và đậm vị.
B3: Đun nóng chảo, cho thêm một ít dầu olive vào chảo
B4: Cho thịt bò Hokubee vào giữa chảo, nhẹ tay ấn miếng thịt để cả miếng thịt được tiếp xúc với bề mặt chảo.

Giá bán thịt thăn ngọai bò Hokubee tại TPHCM

Mặc dù chất lượng Hokubee xếp vào hàng đầu giới thịt bò, nhưng giá lại rất phải chăng. Tại MartFood với khoảng 400.000-500.000 đồng bạn có thể sở hữu ngay 500gram thịt bò Hokubee. Với mức giá này đã có thể sở hữu ngay bữa ăn đầy dinh dưỡng cho gia đình.

Combo 1 : Bắp Bò Úc Bào, Ba Chỉ Mỹ

Lẩu

Nướng

4-5 Người

420.000

Tặng 1 Gói Gia Vị Lẩu

2 đánh giá

Combo 2 : Bắp Bò Úc, Ba Chỉ Mỹ, Lõi Vai Mỹ

Lẩu

Nướng

Steak

565.000

Tặng Gói Xốt Ướng Cao Cấp

1 đánh giá

Đầu Thăn Ngoại Bò Hokubee , Rib Eye Hokubee (500gr)

Bò Hokubee

Steak

Nướng

390.000

Mua 1Kg Tặng 1 Gói Xốt Ướp

1 đánh giá

Đầu Thăn Ngoại Bò Úc , Cube Roll (500gr)

Bò Úc

Steak

Cao Cấp

205.000

Tặng Mã Giảm Phí Ship 10.000đ

2 đánh giá

Lõi Nạc Vai Bò Mỹ , Top Blade (500gr)

Bò Mỹ

Steak

Nướng

194.000

Mua 1Kg Tặng 1 Gói Xốt Ướp

8 đánh giá

Thăn Ngoại Bò Canada , Striploin (500gr)

Bò Canada

Steak

Nướng

198.000

Mua 1Kg Tặng 1 Gói Xốt Ướp

1 đánh giá

Thăn Ngoại Bò Mỹ , Striploin (500gr)

Bò Mỹ

Steak

Nướng

328.000

Mua 1Kg Tặng 1 Gói Xốt Ướp

2 đánh giá

Thăn Nội Bò Úc , Tenderloin (500gr)

Bò Úc

Steak

Nướng

260.000

Mua 1Kg Tặng 1 Gói Xốt Ướp

1 đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *