Cẩm Nang

Giá Trị Dinh Dưỡng Của Thăn Ngoại Bò Hokubee Nhập Khẩu

Bò Hokubee chính hãng được sản xuất bằng phương pháo độc quyền của Nhật Bản. Thịt đặc trưng với đường vân mỡ cẩm thạch giúp miếng thịt mềm, có hương vị thơm đặc biệt. Trong đó thăn ngoại bò Hokubee là phần thịt ngon được nhiều người tiêu dùng yêu thích. Để hiểu rõ hơn về phần thịt này các bạn hãy cùng xem hết bài vết này nhé.

Đặc điểm thăn ngoại bò Hokubee

Thăn ngoại bò Hokkube hay còn gọi là Thăn nạc vai. Là phần thịt nhằm tại vị trí sườn của bò. Phần thịt có các vân mỡ xen đều tạo cho miếng thịt đẹp như những miếng cẩm thạch và mềm.

Thịt bò nhập khẩu thích hợp để chế biến hầu hết tất cả các món ăn. Đặc biệt là nguyên liệu tuyệt vời cho món Steak thơm ngon hảo hạng hoặc món nướng.

Giá trị dinh dưỡng của thăn ngoại bò Hokkube

Thăn ngoại bò Hokkube chính hãng chứa rất nhiều giá trị dinh dưỡng khác nhau như: protein, vitamin và chất khoáng nào là vitamin B12, kẽm, sắt… cũng như một số hoạt chất tính sinh học (taurine, creatine…). Các chất này có tác dụng duy trì khối lượng cơ bắp, cải thiện hiệu suất tập luyện thể dục, phòng chống thiếu máu, và đặc biệt là chống ung thư và các bệnh về tim mạch,…

Vậy bạn còn chần chờ gì nữa, hãy liên hệ ngay cho MartFood chọn phần thịt ngon hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *