Cẩm Nang

Thăn Nội Bò Úc Cho Bữa Ăn Phong Phú Và Giàu Dinh Dưỡng

Thăn nội bò Úc là sản phẩm thịt bò nhập khẩu được lấy từ những chú bò Úc nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng an toàn và sở hữu giá trị dưỡng chất nổi bật. Những chú bò có nguồn gốc từ Úc được nuôi dưỡng theo một quy trình khép kín giúp chất lượng thịt được đảm bảo.

Giá trị dinh dưỡng của thăn nội bò Úc

Thịt thăn nội bò Úc có chứa rất nhiều dưỡng chất có lợi cho sức khỏe con người. Cứ 100g thăn bò bao gồm:  23 gram protein, 20mg chất sắt, 4,4 mg kẽm và nhiều vitamin B12, B6.  Đây đều là các thành phần dưỡng chất quan trọng đối với việc gia tăng khả năng miễn dịch bên trong cơ thể. Đối với trẻ em suy dinh dưỡng, thăn nội bò là loại thịt giúp bổ sung dưỡng chất cần thiết.

Một số món ngon được chế biến từ thăn nội bò Úc

Để tận hưởng được các giá trị dinh dưỡng bên trong thăn nội bò Úc, bạn có thể chế biến thực phẩm thành các món ngon cho bữa ăn gia đình. Món bít tết thăn nội bò Úc sẽ là lựa chọn tuyệt vời. Đây là món ăn kiểu tây giúp cho phần thịt bò giữ được độ tươi ngon hấp dẫn. Đảm bảo sẽ giúp cho người dùng thưởng thức được trọn vẹn hương vị của thịt bò Úc.  Bạn nên lưu ý khi chế biến nên cắt thực phẩm thành những miếng thít dài bằng nhau và chỉ lật thịt một lần duy nhất. Có như vậy món ăn mới đảm bảo được hài hòa vẻ đẹp bên ngoài và độ ngon bên trong.

Giá thăn nội bò Úc có đắt không?

Thịt thăn nội bò Úc đắt hơn hẳn so với các phần thịt bò nhập khẩu khác. Nhưng lại xứng đáng với chất lượng của thịt. Giá thăn nội bò Úc khá phù hợp với mức chi tiêu của các gia đình Việt. Thịt bò Úc có giá rẻ hơn so với giá thăn nội bò Mỹ nhưng có phần nhỉnh hơn so với thịt thăn bò trong nước.

Với chất lượng thịt được đánh giá cao, giá thăn nội bò Úc tại MartFood bán ra là 260.000/0.5kg. Đây là mức giá bán khá lý tưởng với nhiều gia đình để có thể thưởng thức ngay những món ăn ngon. Đừng bỏ qua hương vị tuyệt vời này nhé. Đảm bảo bạn sẽ không thể nào quên được nếu thử nếm qua 1 lần.

Tóm lại thăn nội bò Úc là phần thịt chất lượng cao có giá trị dinh dưỡng cao. Nếu chế biến đúng cách nó sẽ trở thành món ăn bổ dưỡng. Ngoài ra nó giụp bạn tận hưởng trọn hương vị đậm đà trên từng thớ thịt. Đây cũng là cách giúp tăng cường sức khỏe cơ thể theo hướng có lợi nhất.

Ba Chỉ Bò Mỹ , Short Plate (500gr)

Bò Mỹ

Lẩu

Cao Cấp

135.000

Mua 2Kg tặng 1 gói sốt ướp cao cấp

8 đánh giá

Bắp Bò Úc Bào Lẩu , Shin Shank (500gr)

Bò Úc

Lẩu

Cao Cấp

152.000

Mua 2Kg tặng 1 gói sốt ướp cao cấp

7 đánh giá

Bắp Bò Úc Hầm , Shin Shank (500gr)

Bò Úc

Hầm

Lúc Lắc

152.000

Tặng Mã Giảm Phí Ship 10.000đ

1 đánh giá

Combo 2 : Bắp Bò Úc, Ba Chỉ Mỹ, Lõi Vai Mỹ

Lẩu

Nướng

Steak

585.000

Tặng Gói Xốt Ướng Cao Cấp

1 đánh giá

Đầu Thăn Ngoại Bò Hokubee , Rib Eye Hokubee (500gr)

Bò Hokubee

Steak

Nướng

390.000

Tặng kèm Rosemary (Hương thảo)

1 đánh giá

Đầu Thăn Ngoại Bò Úc , Cube Roll (500gr)

Bò Úc

Steak

Cao Cấp

245.000

Tặng kèm Rosemary (Hương thảo)

2 đánh giá

Thăn Ngoại Bò Hokubee , Striploin (500gr)

Bò Hokubee

Steak

Nướng

370.000

Tặng kèm Rosemary (Hương thảo)

6 đánh giá

Thăn Ngoại Bò Mỹ , Striploin (500gr)

Bò Mỹ

Steak

Nướng

350.000

Mua 2Kg Tặng 1 Gói Xốt Ướp

2 đánh giá

Thăn Ngoại Bò Úc , Striploin (500gr)

Bò Úc

Steak

Nướng

210.000

Tặng kèm Rosemary (Hương thảo)

3 đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *