Thành phần:
- Bột mỳ, đường, bột kẹo, bơ (15%) (sữa), trứng gà nuôi tự nhiên nuôi tự nhiên, hạnh nhân (3%)
- Táo ép (1.5%) (táo ép cô đặc, siro fructose glucose, siro glucose, đường, bột mì, chất xơ, chất tạo gel: pectin; chất điều chỉnh axit: axit xitric; dầu hướng dương thực vật, gia vị tự nhiên)
- Siro kẹo, tinh bột khoai tây, men: ammonium bicarbonate, sodium carbonate , muối biển, gia vị dâu tự nhiên , quế.
Hương vị:
Bánh quy bơ giòn là một trong những dòng bánh truyền thống của Jules Destrooper. Công thức được giữ gìn từ năm 1890 với các nguyên liệu gồm bơ nguyên chất, trứng gà tươi, bột mỳ, đường nướng cháy (Caramelized) mang đến độ giòn tan hứng khởi. Hương bơ thơm ngậy và caramel đậm đà quyến rũ. – Bánh quy bơ trứng được làm từ các nguyên liệu: Bơ nguyên chất, vani Madagascar, trứng gà tươi và bột mỳ. Hàm lượng bơ cao nhất trong các dòng bánh Jules Destrooper: 26%. Bột được nhào kỹ tới mềm mại, nướng trong thời gian ngắn (dưới 1 phút), mang lại kết cấu giòn tan, xốp nhẹ. Hương bơ ngậy đậm đà và vani Madagascar ấm áp.
Giá trị dinh dưỡng (trong 100g)
- Năng lượng: 1956 kJ / 465 kcal
- Chất béo: 16 g
- Carbonhydrates: 73 g
- Protein: 6.1 g
- Muối: 0.70 g
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.