Thành phần:
Bột mỳ, đường, bơ (sữa), sô cô la sữa (13%) (đường, bơ cacao, bột sữa nguyên kem, cacao, chất nhũ tương hóa: lecithin (đậu tương)), bột kẹo, trứng gà nuôi tự nhiên nuôi tự nhiên, hạnh nhân (5%).
Sô cô la trắng (4.6%) (đường, bơ cacao, bột sữa nguyên kem, cacao, chất nhũ tương hóa: lecithin (đậu tương)), sô cô la (1.7%) (cacao, đường, bơ cacao, sữa béo, chất nhũ tương hóa: lecithin (đậu tương)), tinh bột ngô, mật ong, glucose, trái cây ướp đường (đường, vỏ cam, dưa hấu, siro glucose-fructose, sơ ri cô đặc, chất điều chỉnh axit: axit xitric), muối biển, men: sodium carbonates, ammonium carbonates, chiết xuất vani, siro kẹo, quế.
Hương vị:
Bánh quy bơ giòn là một trong những dòng bánh truyền thống của Jules Destrooper. Công thức được giữ gìn từ năm 1890 với các nguyên liệu gồm bơ nguyên chất, trứng gà tươi, bột mỳ, đường nướng cháy (Caramelized) mang đến độ giòn tan hứng khởi. Hương bơ thơm ngậy và caramel đậm đà quyến rũ. – Bánh quy bơ trứng được làm từ các nguyên liệu: Bơ nguyên chất, vani Madagascar, trứng gà tươi và bột mỳ. Hàm lượng bơ cao nhất trong các dòng bánh Jules Destrooper: 26%. Bột được nhào kỹ tới mềm mại, nướng trong thời gian ngắn (dưới 1 phút), mang lại kết cấu giòn tan, xốp nhẹ. Hương bơ ngậy đậm đà và vani Madagascar ấm áp.
Giá trị dinh dưỡng (trong 100g)
- Năng lượng: 2066 kJ / 296 kcal
- Chất béo: 22 g
- Carbonhydrates: 65 g
- Protein: 6.5 g
- Muối: 0.50 g
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.